- Nhưng nếu uống cà phê nguyên chất của Lộc Thành Coffee. Thì bạn
sẽ rất dễ phát hiện ra những loại cà phê tạp chất, mùi hóa chất, tuy giả khá
giống mùi cà phê nhưng vẫn là giả tạo, vẫn mang hương vị gay gắt, tuy mạnh mẽ,
dai dẵng nhưng thô thiển và gây cảm giác nặng nề, không giống như mùi thanh cao
của chính hạt cà phê đích thực…
![]() |
Lộc Thành Coffee |
- Lộc Thành Coffee Hương thơm đích thực và nguyên thủy của cà phê
không nồng nực, không thô bạo, nhưng dịu dàng, lưu luyến, thanh cao, tinh tế và
sâu lắng, đôi lúc làm ngây ngất người yêu cà phê…nếu đã một lần thưởng thức
hương thơm thật sự của cà phê, chắc hẳn bạn sẽ chẳng bao giờ quên được.
![]() |
Lộc Thành Coffee |
- Đây có thể là điểm bạn rất khó phân biệt nhất. Có thể nói bạn
chỉ có thể phân biệt được mùi của ly cà phê nguyên chất với mùi của hương liệu
hóa học khi bạn đã nhiều lần và thường xuyên uống cà phê nguyên chất. Nhiều
loại cà phê bột điều đã được tẩm hương liệu.
- Đến với Lộc Thành Coffee bạn có nhận biết được hương vị thật
sự của cà phê, bạn mới có thể cảm nhận được sự đặc biệt của nó.
※✩ Màu của nước cà phê nguyên chất
- Cà phê là một loại hạt khá kỳ lạ. Dù bạn rang nó đến nhiệt độ
cao bao nhiêu, thời gian lâu bao nhiêu, và cháy gần thành than, rồi bạn xay ra
bột và pha thành ly cà phê, thì màu nước của nó cũng không hề có màu đen thui,
đen đục và đen đậm như thường nhìn thấy các ly cà phê ở phần lớn các quán.
- Ly cà phê nguyên chất và lành mạnh luôn có màu nâu từ cánh
gián đến nâu đậm, khi cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách, một màu nâu trong trẻo
rất quyến rũ. Để ra ánh nắng, nhìn ly cà phê đá có màu nâu sáng lung linh.
? Không hiểu vì sao nhiều người thích có ly nước phải có màu đen
thui đen thùi, màu đen đục của hạt đậu, hạt bắp rang thay vì màu nâu hổ phách
tinh anh, trong sáng của ly cà phê nguyên chất. Nói theo cảm quan, thực phẩm ăn
uống mà có màu đen thui thùi thì đáng ra chúng ta phải nên cân nhắc nhiều hơn là
dễ dãi tán thành.
- Nếu quen với cà phê nguyên chất, nhìn ly nước màu nâu cánh
gián trong trẻo tự nhiên chúng ta đã có 1 cảm giác sạch, vệ sinh, thay cho cảm
giác ái ngại khi nhìn ly nước đen thui.
※✩ cà phê đen nguyên chất, ly cà phê đen
- Cà phê nguyên chất khi pha cà phê sữa sẽ không cho màu nâu đậm
mà chỉ cho một màu nâu nhạt. Nhiều người ưa thích màu nâu đậm do hạt đậu, và
bắp rang cháy tạo ra cho ly cà phê sữa. Không biết ưa thích như vậy để làm gì?
=> “Nước cà phê không sánh kẹo, dẻo quẹo.”
=> Độ sánh gần như nước uống thông thường là bởi cà phê chứa
ít tinh bột
- Khi pha, nước của ly cà phê nguyên chất có độ sánh hầu như
không đáng kể. Trái với nước của bột bắp rang hay bột đậu rang, vốn chứa rất
nhiều tinh bột, nên rất sánh, rất đặc kẹo, thậm chí là sánh dẻo. Các bà nội trợ
vẫn hay dùng bột bắp trong nhà bếp vì tính chất này.
- Một số người tiêu dùng còn tự hào rằng mình là người hiểu biết
về cà phê, cho rằng, ly cà phê ngon thì nước trong ly cà phê phải kẹo kẹo, bám
trên thành ly và phải “ôm đá” và viên đá trong ly cà phê phải có màu nâu do
nước cà phê song sánh, dẻo kẹo bám lấy đá.
=> Những điều đó chính là bằng chứng cho
thấy trong ly cà phê ấy chỉ có rất ít cà phê mà toàn đậu nành rang. Đậu nành
rang chứa nhiều tinh bột hiển nhiên là rất “ôm đá”. Cà phê thật không sánh dẻo
và không “ôm đá”.
=> 0983 317 298 liên hệ ngay
=> 0983 317 298 liên hệ ngay
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét